Trả thù sau khi bị phản bội là điều 3 chòm sao nữ dưới đây nhất định sẽ làm.

Dù khi yêu họ có thể yêu hết mình, hi sinh mọi thứ vì người mình yêu, xem boi thế nhưng, khi họ muốn trả thù, sức mạnh của lòng căm hận của họ đều khiến người khác phải giật mình…

chom sao nu tra thu

Bò Cạp luôn lên kế hoạch rất tỉ mỉ trước khi trả thù

Quán quân: Nữ Bò Cạp

Trong tình yêu, tu vi 2016 Bò Cạp rất hay ghen và muốn chiếm hữu người yêu mình hoàn toàn. Họ không thể chịu đựng được việc có ai đó cứ “quanh quẩn” bên “nửa kia” của họ. Bò Cạp xứng đáng với danh hiệu dẫn đầu trong bảng xếp hạng các chòm sao “máu lạnh” nhất trong tình trường, vì một khi bị bạn trai phản bội, suy nghĩ đầu tiên dấy lên trong họ là phải “trả thù”, “phá hủy” toàn bộ những gì anh ta đã và đang có.

Chòm sao này cực kỳ thông minh và khôn khéo. Việc “càm ràm” trước mặt người yêu cũ với họ là chẳng đáng để làm, vì căn bản điều này không hề đem lại lợi ích cho họ. Thay vào đó, họ luôn lên kế hoạch rất tỉ mỉ, cẩn thận trước khi trả thù, để cho anh chàng này thấy họ “chẳng phải dạng vừa đâu”.

van han nam 2016 nói Bọ Cạp tính cách thâm trầm, và đảm bảo họ sẽ âm thầm tra thu. Họ thích vạch lại vết sẹo cũ những chuyện đau buồn của đối phương, bóc trần những tin đồn không hay ho về họ, khi đã ra tay trả thù lời nào cũng có thể nói được. Bọ Cạp sẵn sàng bày ra một trận tranh cãi khốc liệt với kẻ thù, để tranh chấp giữa cả hai không ai còn xa lạ nữa.Ví dụ như họ sẽ dùng số điện thoại giả và cứ “khủng bố” anh ta giữa đêm khuya, biết đâu khi đó có sự hiện diện của cô người yêu mới, và theo như sự sắp xếp của Bò Cạp, chắc chắn cặp đôi này sẽ phải cãi nhau nảy lửa vì những cú điện thoại trên. Tóm lại, đừng bao giờ phản bội lại Bò Cạp. Họ sẽ không để mọi thứ “sóng yên biển lặng” mà trôi qua đâu.

Á quân: Nữ Song Tử

Nữ Song Tử sống rất lý trí, thông minh và linh hoạt. Họ phân biệt rõ ràng ranh giới giữa yêu và ghét. Ngày thường, họ rất ít khi nóng giận hay “để bụng” bất kỳ ai. Nhưng không phải lúc nào cũng thế. Đặc biệt là trong tình yêu, họ luôn được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh”, vì khi nhận thức được việc người bạn trai chỉ muốn “đùa giỡn” với tình cảm của mình, họ tuyệt đối sẽ trả thù.

tra thu

Song Tử khi đã ra tay báo thù sẽ không bao giờ nhẹ nhàng

Theo bói tình yêu, Song Tử khi đã ra tay tra thu sẽ không bao giờ nhẹ nhàng, mà độc ác đầy căm phẫn và rất đáng sợ. Đối phương lúc đó có quỳ khóc kêu van cũng khó lòng thay đổi được quyết định của Song Tử. Tâm sức Song Tử dồn vào việc trả thù khiến họ trở nên u ám, khiến Song Tử chùn tay hoặc rút lại kế hoạch phục thù là điều hoàn toàn không tưởng.

Tuy nhiên, cách làm của Song Tử sẽ không giống với Bò Cạp. Họ bình tĩnh và khéo léo chọn cách “lảng vảng” trước mặt bạn trai cũ và cô người yêu mới thường xuyên. Sau đó, họ chọn thời điểm thích hợp nhất để cho cô nàng kia thấy được “bộ mặt thật” của anh chàng. Điều này đương nhiên sẽ khiến cho anh ta mất đi “uy tín” trong tình yêu và giúp cho nữ Song Tử giảm đi sự đau buồn.

Hạng 3: Nữ Ma Kết

Nữ Ma Kết là tuýp người khá tham vọng. Họ xem công việc của mình quan trọng hơn chuyện tình cảm đôi phần. Nhưng một khi vì đam mê làm việc, mà họ bị người yêu xúc phạm đến lòng tự trọng bản thân và dẫn đến chia tay, thì việc họ “nổi cơn cuồng phong” là điều không thể tránh khỏi.

Ma Kết sẽ không “trả thù” như cách hai người bạn Bò Cạp và Song Tử đã làm, vì cách của Bò Cạp khá là “trẻ con” còn cách trả thù của Song Tử lại phải “xuất đầu lộ diện”. Ma Kết đơn giản chỉ làm cho người yêu cũ mất việc, vì họ biết rằng không có khoản thu nhập thì anh chàng làm sao tìm được một đối tượng mới, ngay cả việc duy trì cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ma Kết luôn có tính cách trầm lặng, khi muốn trả thù sẽ không tùy tiện hành động mà thường có một thời gian ủ mưu lập kế thật lâu, thật kỹ càng và chi tiết. Ma Kết sẽ không bao giờ tự ra tay trả thù đối phương để chẳng may gây hại đến mình mà sẽ mượn tay của một người khác để gây chuyện. Thậm chí Ma Kết còn có thể diễn tốt vai kẻ bị hại trong màn kịch ấy, để rồi kẻ thù còn phải tỏ lòng thương hại cho Kết nữa kìa.

Advertisements