Xem tu vi nam 2016 tuổi Ngọ nam mạng & nữ mạng là người thông minh, năng động, có ý chí tiến thủ cao và làm việc có trách nhiệm.

tu-vi-2016-tuoi-mui-5

1. Con người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi boi tu vi 2016 kiên trì, không ngừng đột phá, không ngừng tiến lên, tư duy nhạy bén, có khí chất nghệ thuật.

2. Tính cách người tuổi Mùi

Bạn thấy một con vịt đang tung tăng bơi lội, trông có vẻ rất nhàn rỗi, nhưng thực chất đôi chân của nó đang không ngừng hoạt động để có thể nâng mình trên mặt nước. Người tuổi Mùi có thái độ làm việc giống như vậy. Họ luôn không ngừng đột phá, không ngừng tiến lên.

Người tuổi Mùi giàu kiên nhẫn, không bao giờ chịu đầu hàng hay do dự trước mục tiêu. Ngoài mặt họ trông có vẻ hiền dịu, đôn hậu và sống nội tâm; nhưng thực chất, họ là người “ngoại nhu nội cương”. Nếu có người thấy được tài năng của họ, họ sẽ tận tâm báo đáp. Làm việc thận trọng là đặc tính tốt đẹp nhất trong 12 con giáp của người tuổi Mùi. Xem thêm boi ngay sinh cho tuổi các con giáp

Thông thường, vận khí của những người tuổi này sẽ tăng lên cùng với tuổi tác. Thời trẻ, nếu có được người dần dắt, họ chắc chắn sẽ thành đạt. Nói cách khác, nếu họ có được “quý nhân phù trợ” có nghĩa là vận khí sẽ rất tốt.

3. Ngành nghề công việc thích hợp với người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không có khả năng ứng biến theo môi trường và nghịch cảnh, họ sẽ cảm thấy lo sợ và bối rối trong những lúc đơn độc.

Những người tuổi này đa số không giữ vững được chủ trương của mình. Nếu có hành động hay phát ngôn nào đó, họ đều xem xét kỹ tình hình xung quanh rồi sau đó mới đưa ra quyết định. Vì thế, những công việc ít phải tiếp xúc với người khác sẽ phù hợp với họ. Chẳng hạn, họa sĩ, nhà văn,… Phụ nữ có thể theo nghề chăm sóc sắc đẹp, thiết kế thời trang. Nếu muốncó cuộc sống ổn định, người tuổi Mùi có thể làm ở các công ty lớn nhưng chỉ đảm nhận một chức vụ bình thường. Lúc làm việc, người tuổi Mùi nên có thái độ “dĩ hòa vi quý”.

4. Tình yêu của người tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi phần lớn đều đa tình, cũng hay ỷ lại. Trong mắt người khác phái, họ rất dễ thương. Nhưng phụ nữ tuổi Mùi ít có ý niệm tự lập, không biết chăm lo việc nhà.

Nhân vật điển hình: Michelangelo, Mark Twain, Valentino…

5. Phụ nữ tuổi Mùi nên kết hôn với đàn ông tuổi gì?

Phụ nữ tuổi Mùi dịu dàng khả ái, cao quý sang trọng, nhưng có một chút tâm lý khác thường. Trong cuộc sống tình yêu, họ không muốn xảy ra biến cố hay trắc trở; khi bị thất tình họ rất có thể suy sụp tinh thần. Trong lúc xem xét có nên tiến đến kết hôn với phụ nữ tuổi Mùi, người đàn ông phải tìm hiểu xem đối phương có thể chịu đựng được sự khố cực và hoạn nạn hay không.

Tuy phụ nữ tuổi Mùi ít nhiều mang tính cách u uẩn, nhưng đối tượng thích hợp cho việc kết hôn với họ cũng tương đối nhiều:

5.1 Kết hôn với đàn ông tuổi Mão

Nếu muốn giảm bớt sự lo âu về con đường tình yêu của phụ nữ tuổi Mùi, đàn ông tuổi Mão có thể là đôi tượng lý tưởng. Đàn ông tuổi này có nhân phẩm tốt, làm việc có nề nếp, có khả năng dự đoán sự việc rất nhạy bén, vì thế dễ dàng tránh khỏi nhừng cuộc tranh cãi không cần thiết. Ngoài ra, đôi bên đều yêu thích nghệ thuật. Có được sở thích chung là một trong các nguyên nhân để kết nối tình cảm lâu dài.

Nhưng đàn ông tuổi Mão rất khéo léo trong việc giao tiếp, thường hay thù tạc vui vẻ, nên bạn phải luôn dọn dẹp nhà cửa.

5.2 Kết hôn với đàn ông tuổi Hợi

Đối với phụ nữ tuổi Mùi, nghịch cảnh hay thuận cảnh là yếu tố quan trọng trong việc quyết định duyên phận. Và mấu chốt để chuyển nghịch cảnh thành thuận cảnh là tiền bạc. Trong số 12 con giáp, đối tượng có được tài lộc hộ mệnh cao nhất là tuổi Hợi. Phụ nữ tuổi Mùi nên gửi gắm tình cảm vào người đàn ông tuổi Hợi, có thể đó là một sự lựa chọn sáng suốt.

Xét về tính cách, đàn ông tuổi Hợi có phần hơi chậm chạp lười biếng. Tính cách này của họ rất hợp với bạn. Họ đôi lúc cũng có tính nóng nảy. Nhưng phụ nữ tuổi Mùi không vì đó mà giận hờn, trái lại còn biết cách làm dịu tính nóng nảy đó.

tình yêu hôn nhân của người tuổi Mùi

6. Phụ nữ tuổi Mùi nên yêu đàn ông tuổi gì?

Các đối tượng sắp được liệt kê dưới đây không có duyên hôn nhân với bạn, nhưng lại là những người tình khá lý tưởng.

Phụ nữ tuổi Mùi hay lo sợ bị thất tình, vì thế họ không dễ dàng tiến tới tình yêu, không thể có được những mối tình sâu đậm. Khi nhắc đến vấn đề tình yêu, họ luôn tỏ ra căng thẳng, nhưng trong nội tâm vẫn khao khát một người bạn tình lý tưởng để qua đó có một cuộc sống mới mẻ.

Đối tượng phù hợp nhất với nhu cầu tâm lý của phụ nữ tuổi Mùi là đàn ông tuổi Dần. Họ có khí chất hơn người, hào phóng, giàu tinh thần mạo hiểm. Đó cũng là nguyên nhân có thể khiến bạn xiêu lòng. Nhưng do tính cách cơ bản không giống nhau, nên giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vì thế không thể chung sống lâu dài.

Kế đến là đàn ông tuổi Thân. Tính lạc quan của họ có thể làm thay đổi tâm lý hay thói quen lo âu của bạn. Sự khéo léo của họ cũng có khả năng mang lại niềm vui cho bạn.
Ngoài ra, tính khôi hài và tài trí của đàn ông tuổi Tuất cũng có khả năng làm bạn không phải lo âu. Nếu mục tiêu tình yêu của bạn chỉ đơn thuần là muốn có một niềm vui ngắn hạn, các đối tượng vừa kể trên có thể là sự lựa chọn.

7. Phụ nữ tuối Mùi nên tránh kết hôn với đàn ông tuốỉ gì?

Nam nữ cùng tuổi đa số đều không có duyên. Người tuổi Mùi tâm lý có phần yếu, bụng dạ hẹp hòi, như vậy đôi bên đều có sự lo âu quá mức về sự thay đổi của môi trường xung quanh, khiến không khí gia đình thường xuyên căng thẳng. Nếu hai người đều tuổi Mùi, vào những ngày nghỉ cuối tuần nên tạo cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, để từ đó tăng cường thêm sự kết nối trong tình cảm.

Đàn ông tuổi Tuất có tư tưởng bảo thủ, có tính cách ỷ lại giống như bạn. Khi chung sống, hai người ít khi có những hoạt động mang tính sáng tạo, phải dựa vào nhau mới có thể yên ổn.

Đàn ông tuổi Dần có khả năng trở thành bạn tình ngắn hạn với bạn, nếu tiến tới hôn nhân sẽ là đầy mạo hiểm. Thời gian chung sống càng lâu thì tình cảm càng sâu nặng, nhưng đàn ông tuổi Dần thường thích quyền uy, sẽ thể hiện tính cách gia trưởng cho đến khi bạn kiệt sức cả về tinh thần lẫn thể xác. Vì thế, trong việc tìm đối tượng kết hôn, bạn không nên đưa đàn ông tuổi Dần vào danh sách của mình.

Advertisements