Có thể họ không có nhiều điểm tương đồng trong tính cách nhưng họ lại có sự bù trừ cho nhau nên tình yêu của họ thường sâu đậm và bền chặt theo thời gian tưởng chừng không gì có thể cản trở được duyên trời định của họ. Hãy cùng tu vi nam 2016 trong 12 cung hoang dao thì những cặp đôi nào mà lúc nào cũng dính với nhau.

20141130-085744-2m10f_520x356-300x205

No1: Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu là hai chòm sao có tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh và có phần hơi cố chấp. Họ rất khó mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm của đối phương. Để tìm hiểu rõ ràng ý tứ trong tình cảm của đối phương họ phải mất một khoảng thời gian khá dài.

Tuy nhiên, am lich khi chính thức rơi vào lưới tình, cặp đôi này dính với nhau như hình với bóng. Tình yêu luôn thủy chung bền chặt, thật khó có điều gì có thể làm thay đổi tình cảm mà họ dành cho nhau.

No2: Bò Cạp và Cự Giải

Cự Giải lại được ví như người phụ nữ của gia đình. Sau khi kết hôn, chòm sao này một lòng một dạ chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình. Một nửa chung thủy sắt son ghép với nửa là người của gia đình, tình yêu ấy gắn bó còn hơn cả keo sơn.
Còn Bò Cạp thì có rất nhiều lựa chọn trong chuyện tình cảm và tha hồ “kén cá chọn canh” bởi họ có một sức hút mãnh liệt với những người khác. Thật không dễ để Bò Cạp yêu một ai đó nhưng một khi họ đã yêu ai thì họ nhất định sẽ rất chung tình và dành toàn bộ tình cảm cho người đó

No3: Bạch Dương và Sư Tử

Cặp đôi này tính cách mạnh mẽ và nóng nảy hay chí chóe với nhau những xa nhau là thấy nhớ nhung, giữa họ như có một sợi dây gắn kết như hình với bóng. Với cả hai chòm sao có mệnh hỏa này thì giận hờn là tình cảm, cãi cọ là yêu đương, càng giận hờn cãi cọ thì càng thêm hiểu và yêu nhau sâu đậm.

Đặc biệt, boi tu vi 2016 khi Bạch Dương và Sử Tử cùng đứng trên một chiến tuyến, họ sẽ “yểm trợ” hữu dụng cho nhau, kẻ đấm người xoa khiến họ dễ dàng giành được thế chủ động và chiến thắng. Chính điều đó đã khích lệ và gắn kết cả hai với nhau, khiến họ chưa xa nhau đã cảm thấy nhớ nhung da diết.

Advertisements