Tags

, , ,


Theo thể thao 24h đăng tin shock khi thông báo răng Chelsea đang đàm phán với Real Madrid về việc đổi thủ môn Petr Cech lấy tiền vệ phòng ngự Sami Khedira.
Cech hiện tại đã mất vị trí ở Stamford Bridge vào tay Courtois và đang ngỏ ý ra đi nếu tiếp tục phải ngồi dự bị, xem trên video bóng đá những trận Cech bắt chính. Thủ thành 32 tuổi này vẫn giữ được sự ổn định trong những năm qua trước khi Courtois trở về.

Cech đang muốn rời Chelsea


Hiện nay Cech vẫn là một trong những thủ môn hàng đầu ở châu Âu là dào cản tạo ket qua bong da của các cầu thủ, Cech có kinh nghiệm phong phú và sự ổn định của thủ môn này là điều rất nhiều đội bóng thèm khát thủ môn. Trong bối cảnh Cech đòi đi, Chelsea buộc phải tìm ra phương án có lợi nhất cho họ.

Theo Daily Express, Chelsea đã tính đến chuyện đổi Cech lấy Sami Khedira, học trò cưng của Mourinho khi còn ở Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu đang cần gấp một thủ môn chất lượng để thay thế cho Iker Casillas, người mắc rất nhiều sai lầm trong thời gian gần đây.

Do khó có thể mua được David de Gea vào tháng 1 tới, Real sẽ tạm hài lòng với Cech. Việc đổi ngang Khedira lấy thủ thành người Séc cũng không khiến Los Blanco thua thiệt nhiều. Hợp đồng của tiền vệ người Đức sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, và nếu bán ngay anh trong tháng 1, Real cũng chỉ có thể thu về khoảng 10 triệu bảng.

Về phía Chelsea, họ muốn có Khedira một phần vì ý muốn của Mourinho, một phần khác nhằm ngăn cản tiền vệ này đầu quân cho các đối thủ ở Premier League như Arsenal, M.U hay Liverpool.

 

Advertisements