Tags

, , ,


HLV Jose Mourinho cho rằng kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League đã giúp tiền vệ Cesc Fabregas tìm lại được phong độ đỉnh cao thời gian gần đây. Ngoài ra cũng thu thập thêm được thông tin từ một số bạn đọc cho rằng khi xem trực tiếp các trận đấu tại Premier League trên xem bong da truc tuyen cũng thấy Cesc đang dần trở lại đỉnh cao phong độ.

Theo the thao 24h kể từ khi chuyển về sân Stamford Bridge từ Barca hồi đầu mùa Hè với giá 36 triệu bảng, Fabregas như được hồi sinh, khi anh liên tiếp thể hiện được phong độ cao dưới sự dẫn dắt của Mourinho. Tuy nhiên, ông thầy người Bồ tỏ ra không ngạc nhiên về sự thay đổi này của cựu tiền vệ Arsenal.

Mourinho đã dự đoán trước được phong độ của Fabregas

Fabregas được Mourinho tin tưởng

Mourinho cho rằng kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League trước đó trong màu áo Arsenal của Fabregas là thứ giúp anh hòa nhập rất nhanh tại Chelsea, và mau chóng tạo nên tầm ảnh hưởng của mình.

Theo bao bong da Mourinho lí giải: “Cậu ấy dường như không cần phải hòa nhập. Đây là giải đấu mà cậu ấy hiểu rõ, là nơi mà cậu ấy xây dựng danh tiếng của mình. Cecs rất vui khi được trở lai Premier League. Đó là lí do khiến cậu ấy chơi bùng nổ”

“Khi một cầu thủ có được sự vui thích, cậu ta sẽ chẳng có bất kỳ áp lực nào cả. Cậu ta biết sẽ nhận được sự tin tưởng từ HLV, sự ngưỡng mộ từ các đồng đội, và cảm thấy mình quan trọng. Thế nên, việc Fabregas tỏa sáng không khiến tôi bất ngờ”.

Tại Premier League mùa giải năm nay, Fabregas đã có 4 đường kiến tạo sau 3 trận, giúp Chelsea vững vàng ở ngôi đầu.

Advertisements